Chia sẻ về 4 kênh bán hàng online được đánh giá hiệu quả nhất trong kinh doanh. Không chỉ giúp ích trong quá trình kinh doanh, 4 kênh này còn hỗ trợ bạn xây dựng thương hiệu trong mắt khách hàng kinh doanh. Dưới đây là chia sẻ ngắn gọn cách thức mình làm 4 kênh này:

TOP 4 Kênh bán hàng online hiệu quả mà bạn phải xây dựng trong năm 2020:

Website bán hàng kết hợp với SEO: Mình đã đặt hàng dịch vụ này bên BKASOFT nhận thấy mình rất là may mắn. Vì BKASOFT là đơn vị đã giúp mình có được nguồn khách hàng đảm bảo nhất trong số các kênh bán hàng mình đang làm
Bán hàng online trên Facebook: Với Facebook thì bên mình tự làm Fanpage và phát triển song song với website
Trang thương mại điện tử như: shopee,...: Kênh này mình chưa dùng vì sản phẩm mình chưa phù hợp để bán trên đây. Nhưng được chia sẻ tự bạn bè kinh doanh các sản phẩm khác khuyên là nên đầu tư. Vì vậy, sắp tới mình cũng sẽ thử.
Sử dụng Email Marketing: Đây là một kênh truyền thông sản phẩm rất tốt đến với bạn với những khách hàng cũ lẫn mới mà công ty bạn muốn nhắm tới trong chiến lược kinh doanh.
Trên đây là 4 kênh bán hàng cơ bản mà tôi đã và đang làm thấy được hiệu quả. Cũng như sẽ hướng làm tới những kênh mới trong tương lai. Có rất nhiều kênh bán hàng khác tuy nhiên bạn phải biết khách hàng mình tập trung chính ở những kênh nào? Để có xây dựng một cách thích hợp nhất.
--------✩ ✩ ✩ ✩ ✩ --------
Xem thêm những chia sẻ hay tại trang: https://bkasoft.com/@nguyentranduyphuoc