Trang web bán hàng không hiệu quả? Doanh thu về không đều? Hãy thử 3 ứng dụng giúp tăng doanh thu website thêm. Đây là chia sẻ về những ứng dụng cơ bản nhưng cực kì hiệu quả trong việc giúp bạn tăng độ tin tưởng và gây ấn tượng với khách hàng về webiste của mình.
1. Call automation - Marketing automation:
Với các mẫu call automation trên thị trường theo khung mặc định mỗi khi hiển thị gấy khó chịu cho khách truy cập vào website. Khiến bạn mất khách ngay từ đầu, hãy thử sử dụng call automation của BKASOFT bạn không chỉ gây ấn tượng với khách hàng mà còn có thể được khách hàng lưu SĐT hoặc liên hệ trực tiếp. Tôi đã thử và đã có kết quả vượt mong đợi.
2. Comment Marketing Pro
Khung comment dễ dàng sử dụng cho khách hàng, thân thiện, dễ nhìn tăng thêm hợp lí bố cục cho website của bạn, khách hàng dễ dàng đọc được những comment của khách hàng khác để đánh giá thêm về dịch vụ và sản phẩm của bạn.
3. Star Rating and reviews - Xếp hạng
Một ứng dụng làm tăng tỉ lệ nhấp chuột vào đọc của khách hàng khi ghé thăm website. Nếu bài viết của bạn hay, khách hàng sẽ đánh giá cho bạn 4 - 5 sao giúp cho những khách hàng tìm kiếm sau về nội dung này cũng sẽ tin tưởng hơn về thông tin mà bạn cung cấp. Và khi kết hợp với lời nhắc khách hàng hãy cho đánh giá nữa thì chỉ có tại BKASOFT.
Xem thêm những ứng dụng tốt khác tại kho ứng dụng của BKASOFT: https://bkasoft.com/kho-ung-dung-website.html
Liên hệ tôi nếu bạn cần tư vấn hay trợ giúp về website của mình:
Nguyễn Trần Duy Phước
Cá nhân
Địa chỉ
04/2 Đặng Thai Mai, Pleiku, Gia Lai
Hotline
Email
phuocnguyen.bkasoft@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000