SEO càng ngày càng cho thấy tầm quan trọng và sự tiện lợi của mình. Đang là một trong 3 công cụ truyền thông và tiếp cận mạnh mẽ khách hàng chỉ sau google ads và facebook ads. Nhưng nếu xét về mặt giá trị thì SEO đem lại giá trị cao hơn về mặt lâu dài cũng chi phí hầu như là thấp hơn so với 2 nhân tố trên.

Tuy nhiên có rất nhiều chủ doanh nghiệp hỏi rằng: Chi phí SEO bao nhiêu là thích hợp?

SEO có thể tốn kém rất tốn kém tùy theo từng ngành và mức độ cạnh tranh khác nhau thì chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên xem xét mặt bằng chung để thuê một nhân viên SEO về làm SEO cho doanh nghiệp bạn chi phí lương trung bình không thấp hơn 10 triệu. Đó là chưa tính thêm những chi phí phát sinh trong quá trình nhân viên đó làm. Chi phí sẽ lên đến hơn 150 triệu/ năm nếu kéo dài 1 năm và chất lượng cũng sẽ khó đảm bảo .Chính vì vậy lựa chọn thuê một bên chuyên SEO để thực hiện công việc SEO là điều bạn nên làm. Lợi ích cao hơn về mặt chi phí, chất lượng, thời gian sẽ là tối ưu. Với điều kiện bạn chọn đúng nơi để gửi tiền thuê dịch vụ.
Tôi muốn giới thiệu bạn đến với BKASOFT
Là nơi bạn sẽ cảm nhận được chi phí dịch vụ rõ ràng, KPI luôn hoàn thành 95% trở lên, Thời gian luôn đúng cam kết. Điều đã được kiểm chứng khi BKASOFT đã có kinh nghiệm làm SEO là 9 năm. Những khách hàng đã hợp tác đều hài lòng với kết quả đạt được những BKASOFT đã cam kết trong hợp đồng.
Xem chi tiết báo giá dịch vụ SEO: https://bkasoft.com/dich-vu-seo.html
Nguyễn Trần Duy Phước
Cá nhân
Địa chỉ
04/2 Đặng Thai Mai, Pleiku, Gia Lai
Hotline
Email
phuocnguyen.bkasoft@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000