Hôm nay ngồi lướt qua các fanpage marketing online thì thấy có rất nhiều anh em đang gặp khó trong việc tìm công ty thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Nội. Vì vậy hôm nay tôi giới thiệu với anh em một công ty thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Nội mà tôi thấy rất uy tín đó là BKASOFT.

Giới thiệu về BKASOFT

BKASOFT là công ty đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website, đào tạo SEO và Internet Marketing. BKASOFT đã triển khai hệ thống website bán hàng iPhone cho Vinaphone từ năm 2010 đến 2016 - một trong những dự án phục vụ hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước và các dự án của VNPT. Đối với doanh nghiệp tư nhân BKASOFT đã triển khai rất nhiều dự án lớn như: Kiến Trúc Á Đông (kientrucadong.com), Kiến Sang (kiensang.vn), Môi Trường Miền Đông (moitruongmiendong.vn), Trống Đọi Tam (doitam.vn)... BKASOFT cũng đã huấn luyện cho 17.281 học viên là cá nhân và doanh nghiệp trên khắp cả nước về Marketing Online mang lại sự phát triển đột phá rất lớn với công nghệ Automation giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành sáng chế bởi kỹ sư BKASOFT (lần đầu tiên tại Việt Nam).
Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thiết kế website của BKASOFT anh em có thể truy cập: https://bkasoft.com/thiet-ke-website.html

Một số mẫu thiết kế website

Hy vọng bài viết "Công ty thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Nội?" của tôi sẽ giúp anh em có thêm sự lựa chọn khi tìm đơn vị thiết kế website chuẩn SEO.
Tác giả: Phạm Đăng Khoa
Phạm Đăng Khoa
Doanh nghiệp
Địa chỉ
Số 3, Ngõ 341 Trung Văn, Nam Từ Liêm
Hotline
Email
phamdangkhoabks@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000