Hiện nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ xây dựng website wordpress từ miễn phí đến có phí. Võ Văn Thanh xin giới thiệu TOP 5 công cụ hỗ trợ thiết kế website bằng wordpress mới nhất năm 2020.

1. WordPress Theme Detector

Đây là ứng dụng hỗ trợ txây dựng website wordpress hoàn toàn miễn phí, giúp các bạn xác định được giao diện (theme), các plugin được sử dụng trong website mẫu có sẵn. Vấn đề bạn cần làm đó chính là coppy đường dẫn website và dán vào ô tìm kiếm và nhấn enter là tất cả các thông tin liên quan về giao diện, plugin.

2. Yoast SEO

Yoast SEO là công cụ mạnh mẽ giúp chúng ta xây dựng website wordpress chuẩn SEO mà không cần mất nhiều công sức. Công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn SEO này cảnh báo những chỗ chưa được tối ưu với bộ máy tìm kiếm của google.

3. CloudFlare

Đây là công cụ giúp tăng độ thân thiên với google, tăng độ tin cậy website... CloudFlare là giải pháp cung cấp chứng chỉ bảo mật SSL miễn phí nhưng không kém phần mạnh mẽ. Bên cạnh cung cấp chứng chỉ bảo mật SSL cho website, cloudflare còn hỗ trợ các dịch vụ tăng tốc độ website wordpress, cache...

4. WP Fastest Cache

WP Fastest Cache là một plugin hoàn toàn miễn phí, giúp cải thiện tốc độ khi xây dựng website wordpress. Với cách sử dụng đơn giản, cài đặt nhanh, đây là một giải pháp tuyệt vời cho website wordpress.

5. Google Webmaster

Hỗ trợ xây dựng website wordpress được google index, nhanh chóng đưa bài viết của bạn lên bộ máy tìm kiếm của google. Theo dõi, cảnh báo lỗi, lên TOP nhanh.
Tác giả: Võ Văn Thanh
Ảnh: Sưu tầm