Từ khi website Kiến Sang được thiết kế bởi BKASOFT và gần 1 năm trở lại đây tầm phủ sóng thương hiệu với hàng ngàn từ khóa HIT như: Thiết kế biệt thự, thiết kế kiến trúc... Nhiều doanh nghiệp đã biết tới BKASOFT và liên hệ tư vấn thiết kế website Kiến Trúc giống Kiến Sang. Có nhiều khách hàng muốn giống y chang, có nhiều khách muốn thiết kế website để SEO vì đẹp, có khách hàng thấy được hiệu quả... Vậy có nên thiết kế website Kiến Trúc giống Kiến Sang, bài viết này BKASOFT sẽ tư vấn cho quý vị định hướng cụ thể:
BKASOFT là công ty chuyên thiết kế website và đào tạo SEO, Đào tạo Marketing cho doanh nghiệp. Điều chúng tôi tạo ra website khác biệt so với đối thủ cạnh tranh là sự hiểu biết chuyên sâu về Marketing đặc biệt là SEO.Vì vậy 1000% website chúng tôi xây dựng với mục đích SEO sẽ được lên kế hoạch và triển khai về SEO toàn diện và tốt nhất hợp với xu hướng người sử dụng theo Trends thị trường.

Trả lời câu hỏi

Có nên thiết kế website Kiến Trúc giống Kiến Sang? BKASOFT chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng là không? Bởi khi thiết kế giống website tức là bạn chỉ là cái bóng của đối thủ. Chúng tôi luôn hướng tới các giải pháp thiết kế mới theo phong cách riêng của khách hàng.

Thiết kế mới có lên TOP như Kiến Sang không?

Trả lời: Với công nghệ và kiến thức SEO của các kỹ sư; chuyên gia BKASOFT chúng tôi có thể xây dựng các hệ thống có khả năng SEO lên TOP như nhau cho cho các dự án. Lên TOP nhiều hay ít phụ thuộc nhiều vào sự hợp tác của cả 2 bên bao gồm việc cung cấp thông tin và triển khai SEO.
Phạm Nhật Vượng cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của tôi trên bài viết này.
Phạm Nhật Vượng
Cá nhân
Địa chỉ
Số 1, Ngõ 72, Hoa Bằng, Cầu Giấy
Hotline
Email
nhatvuong@bkasoft.com

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000