Đồ vật phong thủy không những để hóa giải hung khi tăng cường cát khí mà nó còn là vật để bài trí, cải biến đem lại may mắn cho ngôi nhà. Dưới đây là 3 món đồ vật phong thủy mà mỗi gia đình nên có.
1. Thần Tài
Được chia làm 2 loại : Thiên Tài và Chính Tài.
Thiên Tài là biểu đạt cho những thu nhập ngoài luồng không chính thống, thường nhờ đầu tư bất thường, may mắn hay trúng số,...
Chính Tài là chỉ những nguồn thu nhập ổn định lâu dài do nghề nghiệp hoặc đầu tư lâu dài mang lại như thu nhập từ kinh doanh hàng ngày.
Phúc Lộc Thọ Tam Tinh là những bảo pháp thường được sử dụng nhất. Với đồ vật phong thủy này ta cần đặt trên cao ở khu vực tài vượng sẽ tăng cả tiền tài lẫn công danh.
2. Cầu Thủy Tinh
Một trong những cấm kỵ hay phạm phải nhất trong Phong Thủy là sự bế tắc khí. Ngõ hẹp khí không thể vận chuyển, hai cửa đối nhau khiến không khí thoát hết. Nó ảnh hưởng đến quan hệ gia đình, là nguyên nhân dẫn đến thị phi. Việc sử dụng Cầu Thủy Tinh sẽ giúp dương khí tăng lên. Đặc biệt rất có lợi cho những căn nhà có nhiều âm khí.
3. Kỳ Lân
Lân là một giống linh thú trong hàng Tứ Linh ( Long, Lân, Quy, Phụng). Lân là con cái, còn con đực gọi là Kỳ, gọi chung là Kỳ Lân. Kỳ lân thuộc loại nai, giống như con hươu,tính hiền lành, không ăn thịt con vật khác nên được gọi là Nhân Thú.
Đôi Kỳ Lân là món đồ vật phong thủy mang lại sự bình an, con cái thông minh hiếu thảo, học hành giỏi giang rất cần cho mọi nhà, hóa giải hầu hết sát hung khí.
Trên đây là top 3 món đồ vật phong thủy mà mỗi gia đình nên có trong nhà. Nếu bạn cảm thấy hay thì hãy like & share cho mình nhé.Cùng đón chờ xem những bài tiếp theo từ trang của mình nhé!
✩ ✩ ✩
PS :Ngọc Huyền - Mình chuyên nhận làm Website, tên miền, hosting, máy chủ và SEO Website. Bạn có thể xem chi tiết tại đây: