.studio Domain

Domain .studio là tên miền quốc tế cấp một (generic top-level domain - gTLD) quản lý bởi Verisign
(Tên miền STUDIO, Domain STUDIO...)

Phí đăng ký: 506.000 đ / 506.000 đ

Kiểm tra

Tìm nhiều tên miền cách nhau dấu phẩy (tối đa 15 tên miền/1 lần)
Bạn nên mua tên miền ngay nếu tên miền chưa bị đăng ký. Nếu bạn trì hoãn đăng ký sau 1s có thể tên miền sẽ bị đăng ký mất.


Transfer Domain:
425.000đ /1 năm

Domain .studio là gì?

Domain - Tên miền .studio là gì? Đăng ký tên miền .studio

Tên miền .STUDIO ngắn gọn, chuyên nghiệp và dễ nhớ, giúp bạn cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm với các từ khóa trực tiếp trong URL. Không có nghi ngờ rằng ai đó đang tìm kiếm một không gian để thuê hoặc một nơi để lấy cảm hứng trực tuyến có nhiều khả năng nhấp vào liên kết có từ khóa .STUDIO trong tên miền và như chúng ta biết mỗi lần nhấp vào kết quả tìm kiếm không phải trả tiền có nghĩa là tiền được lưu trong tiếp thị có trả tiền - và đó là một chiến thắng lớn!

Từ cái nhìn đầu tiên, tên miền .STUDIO cho người dùng internet biết bạn là ai và bạn làm gì. Tên miền .STUDIO đang được các nghệ sĩ, linh hồn sáng tạo, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, nhạc sĩ, người khởi nghiệp, không gian chia sẻ, blogger, bất động sản, công nghệ và nhiều hơn nữa. Từ "studio" đáng tin cậy và được nhắm mục tiêu cho dù đó là một trung tâm sáng tạo nghệ thuật hay cho thuê kỳ nghỉ studio, tên miền .STUDIO là một nền tảng được xây dựng độc đáo cho không gian phòng thu của bạn. Tên miền .STUDIO rất linh hoạt và thu hút sự chú ý, thêm một sự thúc đẩy nghiêm trọng cho thương hiệu cá nhân và chuyên nghiệp của bạn.

Tương lai của internet là các tên miền mới và chính xác mang đến cho khách hàng cảm nhận về thương hiệu của bạn trước khi họ truy cập trang web của bạn. Thiết lập bản thân như một người chấp nhận sớm, tăng cường tiếp thị trực tuyến và phân biệt thương hiệu của bạn với đối thủ cạnh tranh với tên miền .STUDIO, không gian tên dành riêng để tạo studio trực tuyến độc đáo của riêng bạn.

Làm thế nào để mua tên miền .studio

Mua tên miền .studio

Bạn đang muốn mua tên miền .studio? Bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó! BKASOFT là công ty chuyên cung cấp giải pháp Tên miền, Hosting, Thiết kế Website và Marketing Online tổng thể. Trong suốt 10 năm qua BKASOFT là một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền Quốc tế. Để mua tên miền .studio bạn cần làm các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm tên miền (nên chọn tên miền ngắn nhất, liên quan tới thương hiệu/dịch vụ của bạn). Những tên miền được sử dụng phổ biến nhất thường có đuôi: .com, .vn, .com.vn, .net, .edu.vn, .pro.vn, .info (nếu có điều kiện tài chính hoặc định hướng phát triển thương hiệu lâu dài, bạn nên mua bao vây tên miền. Ví dụ: chúng tôi đã mua tên miền bkasoft.com, bkasoft.vn, bkasoft.com.vn, bkasoft.com để đảm bảo không có đối thủ nào đăng ký tên miền liên quan tới bkasoft.)

Bước 2: Chọn mua & thanh toán (chỉ mất 2-5 phút là bạn hoàn tất. Hiện nay BKASOFT cung cấp tất cả các phương thức thanh toán hiện đại và tối ưu nhất dành cho khách hàng tại Việt Nam.

Bước 3: Cập nhật hồ sơ chủ sở hữu tên miền, điều này rất quan trọng vì sau này xảy ra tranh chấp tên miền bạn sẽ chứng minh được chủ sở hữu thông qua các thông tin như: Email, SĐT, số CMTND/ thẻ căn cước.

Bước 4: Kiểm tra email để lấy thông tin tài khoản quản lý tên miền (lưu ý với tên miền quốc tế (.com,.net,.info...) bạn sẽ nhận được 2 email, email thứ 2 sẽ yêu cầu bạn xác minh là chủ sở hữu. Hãy nhấp chuột vào xác minh để hoàn tất thủ tục.

LƯU Ý:

Bạn có thể đăng ký tên miền bất kỳ thời gian nào bao gồm cả ngày lễ và ngoài giờ hành chính.

Nếu bạn chưa rành mua tên miền nên Chat hoặc Gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn chọn tên miền tốt nhất và giá rẻ nhất.

Làm thế nào để Transfer domain .studio?

(Transfer domain tức là chuyển tên miền về BKASOFT)
Để thuận lợi cho quản lý dịch vụ, gia hạn và hưởng ưu đãi dịch vụ tên miền tại BKASOFT. Quý khách hàng nên chuyển tên miền về BKASOFT thủ tục rất đơn giản. Với các bước như sau:

 1. Quý khách đề nghị Nhà tên miền hiện tại Un-lock tên miền và cung cấp authorized-key để gửi cho BKASOFT
 2. Quý khách cần check Whois để chắc chắn đã chuyển thành công chủ sở hữu.
 3. Tên miền phải còn thời gian duy trì trên 30 ngày và trên 60 ngày kể từ ngày đăng ký mới đủ điều kiện Transfer.
 4. Chúng tôi sẽ gửi thư xác nhận Whois tới email của Quý khách.
 5. BKASOFT sẽ tiến hành transfer cho quý khách, thời gian 2-7 ngày làm việc.


Phí transfer: 425.000đ /1 năm
Transfer .studio


Câu hỏi thường gặp tên miền .studio?

Thời hạn đăng ký tên miền .studio tối thiểu là mấy năm?
Thời hạn tối thiểu với tên miền .studio là 1 năm.
Gia hạn tên miền .studio như thế nào?
Bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống quản lý tên miền .studio > Gia hạn (số năm) > Thanh toán.
Đăng ký tên miền .studio mất bao lâu?
Thời gian đăng ký tên miền chỉ mất 5-10 phút, lâu nhất chỉ khoảng 24h.
Tên miền .studio quy định ký tự như thế nào?
Quy chuẩn độ dài tên miền:
 • Tối thiểu 1 ký tự và lớn nhất là 63 ký tự bao gồm cả đuôi .studio.
 • Bắt đầu bằng 1 chữ cái hoặc số, kết thúc cũng bằng 1 chữ cái và số.
 • Chỉ cho phép các ký tự (a-z, A-Z), số (0-9) và dấu gạch ngang (-) hoặc kết hợp tất cả 3 yếu tố trên.
 • Không bắt đầu hoặc kết thúc với ký tự gạch ngang.
 • Không chứa ký tự gạch ngang liên tiếp(Ví dụ: www.ab- -cd.studio).
 • Không chứa khoảng trống (Ví dụ: www.ab cd.studio).
Làm cách nào để quản lý tên miền .studio tôi đã đăng ký?
BKASOFT cung cấp tài khoản và hệ thống quản lý tên miền theo đó bạn có thể trỏ tên miền về hosting, thay đổi DNS, cấu hình email... Để quản lý tên miền chúng tôi luôn gửi emai thông tin tài khoản qua email khi bạn đăng ký mới. Bạn cũng có thể truy cập vào website bkasoft.com đăng nhập để quản lý tên miền .studio.
Tôi có thể ẩn thông tin đăng ký của mình (riêng tư) không?
Hiện nay BKASOFT cung cấp 2 giải pháp Whois Protect (với tên miền quốc tế) cho phép bảo mật tên miền ẩn thông tin Whois đã đăng ký và Registry Lock Service với tên miền (Việt Nam) bảo vệ tên miền nhưng không ẩn thông tin Whois.
Thời gian gia hạn cho tên miền .studio ?
Thời gian gia hạn tên miền .studio tối đa 40 ngày kể từ ngày hết hạn. Trong đó 30 ngày đầu tiên bạn có thể gia hạn bình thường, nhưng 10 ngày tiếp theo bạn sẽ phải gia hạn với giá cao (giá thay đổi theo mức độ thời gian). Xem thêm vòng đời tên miền tại đây:
Vòng đời tên miền .studio
Cơ quan đăng ký quản lý tên miền .studio là ai?
Trung tâm thông tin mạng Verisign quản lý việc đăng ký tên miền với Tên miền cấp cao nhất .com. Bạn có thể truy cập website tại đây: Verisign.
Tranh chấp tên miền .studio & Chính sách về Tên miền
Mọi vấn đề về tranh chấp tên miền và chính sách tên miền quý khách vui lòng tìm hiểu tại đây:
1. Tên miền Việt Nam: Xem chi tiết
2. Tên miền Quốc tế: Xem chi tiết



Đặt mua ngay tên miền tên miền .studio đẹp ngay bây giờ!

Đăng ký ngay