.storage Domain

Domain .storage là tên miền quốc tế cấp một (generic top-level domain - gTLD) quản lý bởi Verisign
(Domain STORAGE, Tên miền lưu trữ...)

Phí đăng ký: 14.690.000 đ / 14.690.000 đ

Kiểm tra

Tìm nhiều tên miền cách nhau dấu phẩy (tối đa 15 tên miền/1 lần)
Bạn nên mua tên miền ngay nếu tên miền chưa bị đăng ký. Nếu bạn trì hoãn đăng ký sau 1s có thể tên miền sẽ bị đăng ký mất.


Transfer Domain:
12.340.000đ /1 năm

Domain .storage là gì?

Domain - Tên miền .storage là gì? Đăng ký tên miền .storage

Tên miền cấp cao (ccTLD) cho Tên miền dịch vụ. Từ cái nhìn đầu tiên, tên miền .STORAGE cho người dùng internet biết bạn là ai và bạn làm gì. Tên miền .STORAGE đang được các tổ chức thuộc mọi quy mô nhiệt tình chấp nhận để truyền đạt tốt hơn các thương hiệu lưu trữ, dịch vụ, sản phẩm và nội dung của họ tới khách hàng. Tên miền .STORAGE là một miền bị hạn chế, có nghĩa là chỉ một số người và nhóm nhất định có thể đăng ký một tên miền. Tất cả người dùng tên miền .STORAGE đều được xác minh, thông báo cho khách hàng thế giới và tương lai rằng bạn là tài nguyên đáng tin cậy cho nhu cầu lưu trữ cho dù đó là dữ liệu, bản thân, vật lý hay bất kỳ loại lưu trữ nào khác. Tên miền .STORAGE rất linh hoạt và thu hút sự chú ý, thêm một sự thúc đẩy nghiêm trọng cho thương hiệu cá nhân và chuyên nghiệp của bạn.

Một tên miền .STORAGE ngắn gọn, chuyên nghiệp và dễ nhớ giúp bạn cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của mình với các từ khóa trực tiếp trong URL. Tương lai của internet là các tên miền mới và chính xác mang đến cho khách hàng cảm nhận về thương hiệu của bạn trước khi họ truy cập trang web của bạn. Thiết lập bản thân như một công ty hàng đầu trong ngành, tăng cường tiếp thị trực tuyến và phân biệt thương hiệu của bạn với đối thủ cạnh tranh với tên miền .STORAGE, tên miền có tổ chức nhất trên thị trường!

Làm thế nào để mua tên miền .storage

Mua tên miền .storage

Bạn đang muốn mua tên miền .storage? Bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó! BKASOFT là công ty chuyên cung cấp giải pháp Tên miền, Hosting, Thiết kế Website và Marketing Online tổng thể. Trong suốt 10 năm qua BKASOFT là một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền Quốc tế. Để mua tên miền .storage bạn cần làm các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm tên miền (nên chọn tên miền ngắn nhất, liên quan tới thương hiệu/dịch vụ của bạn). Những tên miền được sử dụng phổ biến nhất thường có đuôi: .com, .vn, .com.vn, .net, .edu.vn, .pro.vn, .info (nếu có điều kiện tài chính hoặc định hướng phát triển thương hiệu lâu dài, bạn nên mua bao vây tên miền. Ví dụ: chúng tôi đã mua tên miền bkasoft.com, bkasoft.vn, bkasoft.com.vn, bkasoft.com để đảm bảo không có đối thủ nào đăng ký tên miền liên quan tới bkasoft.)

Bước 2: Chọn mua & thanh toán (chỉ mất 2-5 phút là bạn hoàn tất. Hiện nay BKASOFT cung cấp tất cả các phương thức thanh toán hiện đại và tối ưu nhất dành cho khách hàng tại Việt Nam.

Bước 3: Cập nhật hồ sơ chủ sở hữu tên miền, điều này rất quan trọng vì sau này xảy ra tranh chấp tên miền bạn sẽ chứng minh được chủ sở hữu thông qua các thông tin như: Email, SĐT, số CMTND/ thẻ căn cước.

Bước 4: Kiểm tra email để lấy thông tin tài khoản quản lý tên miền (lưu ý với tên miền quốc tế (.com,.net,.info...) bạn sẽ nhận được 2 email, email thứ 2 sẽ yêu cầu bạn xác minh là chủ sở hữu. Hãy nhấp chuột vào xác minh để hoàn tất thủ tục.

LƯU Ý:

Bạn có thể đăng ký tên miền bất kỳ thời gian nào bao gồm cả ngày lễ và ngoài giờ hành chính.

Nếu bạn chưa rành mua tên miền nên Chat hoặc Gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn chọn tên miền tốt nhất và giá rẻ nhất.

Làm thế nào để Transfer domain .storage?

(Transfer domain tức là chuyển tên miền về BKASOFT)
Để thuận lợi cho quản lý dịch vụ, gia hạn và hưởng ưu đãi dịch vụ tên miền tại BKASOFT. Quý khách hàng nên chuyển tên miền về BKASOFT thủ tục rất đơn giản. Với các bước như sau:

 1. Quý khách đề nghị Nhà tên miền hiện tại Un-lock tên miền và cung cấp authorized-key để gửi cho BKASOFT
 2. Quý khách cần check Whois để chắc chắn đã chuyển thành công chủ sở hữu.
 3. Tên miền phải còn thời gian duy trì trên 30 ngày và trên 60 ngày kể từ ngày đăng ký mới đủ điều kiện Transfer.
 4. Chúng tôi sẽ gửi thư xác nhận Whois tới email của Quý khách.
 5. BKASOFT sẽ tiến hành transfer cho quý khách, thời gian 2-7 ngày làm việc.


Phí transfer: 12.340.000đ /1 năm
Transfer .storage


Câu hỏi thường gặp tên miền .storage?

Thời hạn đăng ký tên miền .storage tối thiểu là mấy năm?
Thời hạn tối thiểu với tên miền .storage là 1 năm.
Gia hạn tên miền .storage như thế nào?
Bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống quản lý tên miền .storage > Gia hạn (số năm) > Thanh toán.
Đăng ký tên miền .storage mất bao lâu?
Thời gian đăng ký tên miền chỉ mất 5-10 phút, lâu nhất chỉ khoảng 24h.
Tên miền .storage quy định ký tự như thế nào?
Quy chuẩn độ dài tên miền:
 • Tối thiểu 1 ký tự và lớn nhất là 63 ký tự bao gồm cả đuôi .storage.
 • Bắt đầu bằng 1 chữ cái hoặc số, kết thúc cũng bằng 1 chữ cái và số.
 • Chỉ cho phép các ký tự (a-z, A-Z), số (0-9) và dấu gạch ngang (-) hoặc kết hợp tất cả 3 yếu tố trên.
 • Không bắt đầu hoặc kết thúc với ký tự gạch ngang.
 • Không chứa ký tự gạch ngang liên tiếp(Ví dụ: www.ab- -cd.storage).
 • Không chứa khoảng trống (Ví dụ: www.ab cd.storage).
Làm cách nào để quản lý tên miền .storage tôi đã đăng ký?
BKASOFT cung cấp tài khoản và hệ thống quản lý tên miền theo đó bạn có thể trỏ tên miền về hosting, thay đổi DNS, cấu hình email... Để quản lý tên miền chúng tôi luôn gửi emai thông tin tài khoản qua email khi bạn đăng ký mới. Bạn cũng có thể truy cập vào website bkasoft.com đăng nhập để quản lý tên miền .storage.
Tôi có thể ẩn thông tin đăng ký của mình (riêng tư) không?
Hiện nay BKASOFT cung cấp 2 giải pháp Whois Protect (với tên miền quốc tế) cho phép bảo mật tên miền ẩn thông tin Whois đã đăng ký và Registry Lock Service với tên miền (Việt Nam) bảo vệ tên miền nhưng không ẩn thông tin Whois.
Thời gian gia hạn cho tên miền .storage ?
Thời gian gia hạn tên miền .storage tối đa 40 ngày kể từ ngày hết hạn. Trong đó 30 ngày đầu tiên bạn có thể gia hạn bình thường, nhưng 10 ngày tiếp theo bạn sẽ phải gia hạn với giá cao (giá thay đổi theo mức độ thời gian). Xem thêm vòng đời tên miền tại đây:
Vòng đời tên miền .storage
Cơ quan đăng ký quản lý tên miền .storage là ai?
Trung tâm thông tin mạng Verisign quản lý việc đăng ký tên miền với Tên miền cấp cao nhất .com. Bạn có thể truy cập website tại đây: Verisign.
Tranh chấp tên miền .storage & Chính sách về Tên miền
Mọi vấn đề về tranh chấp tên miền và chính sách tên miền quý khách vui lòng tìm hiểu tại đây:
1. Tên miền Việt Nam: Xem chi tiết
2. Tên miền Quốc tế: Xem chi tiếtĐặt mua ngay tên miền tên miền .storage đẹp ngay bây giờ!

Đăng ký ngay