Bài viết này sẽ giúp bạn có kiến thức chọn cửa văn phòng hợp phong thủy với tuổi giám đốc giúp mang lại nhiều may mắn tài lộc. Thưa quý vị, hiện tại có rất nhiều chủ doanh nghiệp khi thuê văn phòng hoặc thuê thiết kế nội thất văn phòng chưa để ý tới phong thủy cửa hoặc còn xử lý sơ sài mới đảm bảo sử dụng thước lỗ ban mà chưa đảm bảo phong thủy cho người sử dụng. Vậy những yếu tố nào giúp cho cửa hợp phong thủy với bạn. Dưới đây là những yếu tố bạn cần để ý tới:
✩ Kích thước cửa (phải sử dụng kích thước vàng theo thước lỗ ban)
✩ Số lượng Pano trên cửa (những tấm/ô trên cửa)
✩ Màu sắc
✩ Hoa văn
✩ Khóa cửa
✩ Kính trên cửa (nếu có)
Tùy theo mệnh của gia chủ và hướng cửa các chuyên gia SaiGonDoor sẽ tư vấn cho bạn sử dụng loại cửa phù hợp với tất cả các yếu tố trên. Trong bài viết này chúng tôi không thể chia sẻ tất cả mọi kiến thức giúp bạn biết cách chọn cửa văn phòng hợp phong thủy ngay. Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí hãy truy cập ngay website https://saigondoor.com.vn/cua-go
Và chat trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, hoặc tìm đọc các bài viết khác của SaiGonDoor trên website BKASOFT để tìm hiểu thêm về phong thủy cửa.
Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nhận thấy chọn phong thủy cửa cũng rất phức tạp cần phải tìm hiểu ngay để nhận được nhiều may mắn tài lộc.
-
SIÊU THỊ CỬA SAIGONDOOR
✩ Địa chỉ: Số 511 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM, Hà Nội